Đăng ký Đăng nhập
 

Cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe

Công ty Dịch vụ C.U Tourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước và dịch vụ cho thuê xe. 

Sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, C.U Tourist luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo an toàn đối với người và phương tiện.

 

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi lái xe của C.U Tourist luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn” với phương châm “ Sự an toàn của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi ”. 

Bên cạnh việc phục vụ yêu cầu vận chuyển cho du khách quốc tế và trong nước, C.U Tourist đồng thời triển khai hợp đồng cho thuê xe ngắn và dài hạn cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong hoặc ngoài nước.

Đặc biệt, Đội xe C.U Tourist đã có trên 25 năm kinh nghiệm, phối hợp với các ban ngành, Đại sự quán và Lãnh sự quán để phục vụ chính thức các nguyên thủ quốc gia, đoàn ngoại giao và khách VIP trong và ngoài nước đến thăm, làm việc tại TP.HCM.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố như : Xe đời mới, vận hành êm ái và thoáng mát với hệ thống máy điều hòa cực tốt. Lái xe giỏi về chuyên môn và phong cách phục vụ cùng với Dịch vụ chuyên nghiệp tạo nên sự tiện lợi cùng với cảm giác thật thỏa mái và an toàn cho Quý khách trên những chuyến đi.  

C.U Tourist - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe:

  •  Đón, tiễn sân bay, nhà ga, bến cảng…
  •  Đi tham quan các tuyến điểm du lịch trên toàn quốc.
  •  Phục vụ đưa Qúy khách đi làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.
  •  Nhận hợp đồng cho thuê xe ngắn và dài hạn.

 Khi có nhu cầu tư vấn, báo giá hoặc đặt xe, Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ C.U Tourist

” Sự an toàn của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi ”


     
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Trụ sở 1:  225 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Trụ sở 2: 275 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 3.8108.880 - 3.8120.144 - 3.8120.143 - 3.8108.881
Fax: (08) 3.812.0143 - 3.810.8881
Email: info@cutourist.com